Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Cơ sở điêu khắc Đá mỹ nghệ Non nước

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng tọa lạc ở làng đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng. Nằm dưới danh thắng Ngũ Hành Sơn, nơi đây nổi tiếng trong và ngoài nước về truyền thống điêu khắc đá lâu đời, với nhiều nghệ nhân tài giỏi cùng hàng ngàn người dân tham gia chế tác.

Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất làng nghề, lại được cha truyền con nối. Đây là nơi sản xuất các đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước . Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc địa bàn phường Hòa Hải ,quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

 

Đá không còn đơn thuần là đá, đá đã mang trong mình tâm hồn của con người Làng đá mỹ nghệ Non Nước ngay dưới chân núi Ngũ Hành đất Đà Thành. Mỗi nghệ nhân nơi đây đã khéo léo thổi hồn mình vào những tảng đá thô để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ: tượng Phật, tượng thánh, tượng người, tượng muông thú…, vòng đá đeo tay trơn láng đầy mầu sắc chạm trổ tinh xảo, công phu.

Ra đời trong niềm tự hào và say mê với nghệ thuật điêu khắc chạm trổ ấy, Cơ sở điêu khắc đá Non Nước – với sự thừa hưởng tinh hoa điêu khắc tinh tế của những nghệ nhân bậc thầy cùng sự kết hợp giữa văn hóa dân gian đặc sắc và âm hưởng nhịp sống hiện đại đã tạo nên những tuyệt tác vô cùng tỉ mỉ, sinh động theo chân du khách đi khắp năm châu bốn bể.

Hãy đến với Cơ sở Điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước, Lô số 14 phân khu X9 làng Đá mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng để được tận mắt, tận tay cảm nhận những tác phẩm từ đá cẩm thạch, và hơn hết là để được đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và đặc biệt khi khoa học phong thủy đang dần dần được vận dụng vào cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu của du khách muôn phương sẽ ngày càng tăng cao với các sản phẩm đá phong thủy, trang sức phong thủy…

Chúng tôi chuyên:

  • Điêu khắc những sản phẩm từ đá cẩm thạch: tượng phật, phù điêu, linh vật, lan can đá, bàn ghế đá, …
  • Nhận tôn tạo & phục chế đình, chùa, từ đường….
  • Bán sỉ và lẻ các mặt hàng đá mỹ nghệ.
  • Cung cấp trang sức đá và các vật phẩm tâm linh phong thủy.
  • Sản xuất hàng đá mỹ nghệ theo yêu cầu.
  • Vận chuyển và lắp đăt tận nơi.